» GIỚI THIỆU »

 

Quà tặng đã và đang trở thành yếu tố không thể thiếu để đồng hành cùng sự phát triển của Thương hiệu. Chính vì lý do đó, Biểu Tượng Vàng đã xem việc cung cấp những ý tưởng quà tặng độc đáo vừa mang lại ý nghĩa vừa khẳng định được giá trị thương hiệu với chi phí giá thành tốt nhất là sứ mệnh cho chính mình.

Chúng tôi với sự nhiệt huyết, niềm đam mê và niềm trăn trở với khách hàng để tạo ra những món quà phù hợp nhất, tinh tế nhất. 

Và hơn thế nữa chúng tôi có một đội ngũ chuyên thiết kế, chế tác và sản xuất những món quà tặng dựa trên ý tưởng riêng của từng khách hàng để tạo nên sự khác biệt.

Đồng hành cùng chúng tôi là những đối tác, nhà cung cấp, nhà sản xuất trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng  với giá thành tốt nhất và tiến độ sản xuất nhanh chóng.

Biểu Tượng Vàng tự tin đáp ứng những yêu cầu phong phú về quà tặng của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn có những sáng tạo độc đáo để tạo ra những quà tặng độc quyền cho từng thương hiệu khác nhau. Chúng tôi được sinh ra để mang đến những giải pháp về quà tặng cho khách hàng của các bạn nhận được không đơn giản là những món vật chất mà nó còn chứa đựng cả một giá trị, một tâm hồn như chính các bạn muốn gửi gấm. Hãy để chúng tôi “những chuyên gia về quà tặng” được hết lòng thực hiện sứ mệnh của chính mình.

GOLD ICON
Địa chỉ: 442/91/31A, QL 1A, KP4, P. An Phú Đông, Q.12, TP HCM
Hotline: 028 224 000 77
Email: quatang.goldicon@gmail.com

 

Copyright © GOLD ICON (BIỂU TƯỢNG VÀNG) - Designed by Viettech Corp ®